Chính sách giao hàng của azhome.com.vn dự kiến như sau:
- Giao hàng trong vòng 12-24h đối với các khu vực nội thành Hà Nội
- Giao hàng trong vòng 02 đến 07 ngày đối với các tỉnh thành trên toàn quốc
- Các khu vực xa trung tâm tỉnh, thành phố (căn cứ theo toàn trình tuyến của Bưu điện Việt Nam) sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể.
- Thời gian giao hàng không tính ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng......
- Việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.
 
Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống azhome.com.vn, vì vậy quý khách hàng vui lòng kiểm hàng trước thanh toán.
Khi nhận sản phẩm giao tới Quý khách cần kiểm tra hàng xem còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở..., đầy đủ chứng từ hóa đơn của azhome.com.vn (nếu có dấu hiệu bị bóc mở cần báo lại ngay cho chúng tôi). Nếu có nhu cầu kiểm hàng cần báo lại cho bên giao hàng 
Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách không kiểm hàng và phát hiện  nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay với bộ phận CSKH của azhome.com.vn, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức trường hợp của quý khách.
Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.
Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện xác nhận đơn hàng thành công. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.
azhome.com.vn tính phí vận chuyển theo cước đơn vị giao hàng quy định. 
Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của azhome.com.vn. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline: 039 635 2629/ Email lienhe.azhome@gmail.com.vn.