Hướng dẫn mua hàng

156

I. Đối với hàng theo tiêu chuẩn, hàng có sẵn bán lẻ từng chiếc:

1. Đặt hàng qua mạng internet.
Quý khách truy cập vào website http://www.azhome.com.vn và thực hiện lựa chọn mặt hàng mong muốn, đọc kỹ nội dung, thông số kỹ thuật, chính sách bảo hành để đặt hàng qua mạng, điền đầy đủ thông tin vào ô MUA NGAY, làm lần lượt theo các bước và gửi đơn hàng cho chúng tôi, lưu ý trong mục thông tin, quý khách xem kỹ thông tin địa chỉ viết hóa đơn VAT và thông tin địa chỉ giao hàng, vì nhiều đơn vị, địa chỉ giao hàng không trùng với địa chỉ viết hóa đơn. LƯU Ý: KIỂM TRA THẬT KỸ THÔNG TIN 

Sau khi nhận được đơn đặt hàng nhân viên chăm sóc khách hàng của AZHOME VIỆT NAM sẽ trực tiếp liên hệ với Quý khách để xác nhận lại thông tin, thông báo tiến độ giao hàng và thời gian quý khách nhận được hàng. Khi đặt hàng qua mạng, đơn hàng sẽ được đồng thời gửi vào email của quý khách và email công ty chúng tôi. 

2. Đặt hàng qua điện thoại
- Bước 1:
Bạn có thể truy cập trang http://www.azhome.com.vn/ và tìm các sản phẩm theo nhu cầu từ các danh mục nội thất tương ứng hoặc bạn có thể tìm sản phẩm thông qua ô tìm kiếm trên website bằng cách gõ; tên hoặc mặt hàng bạn tìm ( ví dụ: bàn làm việc, ghế lưới...) rồi ấn nút “tìm kiếm “ hệ thống sẽ lọc ra danh sách theo từ khóa của bạn.

Ngoài ra, để dễ dàng tìm kiếm trên website của chúng tôi, chúng tôi có những bộ lọc chi tiết cho các loại sản phẩm như lọc theo hãng sản xuất, lọc theo dòng sản phẩm, hoặc, lọc theo chất liệu sản phẩm, giá sản phẩm..... Những hình thức này sẽ làm cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của hãng sản xuất mà mình đang cần.

- Bước 2:

Bạn sẽ nhìn thấy Mục Đặt hàng qua điện thoại 039 995 8339. Gọi vào số điện thoại trên để đặt hàng

- Bước 3:
Chăm sóc khách hàng
AZHOME VIỆT NAM sẽ chủ động gọi lại cho Quý khách hàng để trao đổi, thoả thuận lựa chọn hình thức giao dịch.

- Bước 4:

Giao hàng và thanh toán.

II. Đối với hàng theo thiết kế 
1.Bước 1: 
Gọi hotline 039 995 8339 yêu cầu cần thiết kế đơn hàng

2. Bước 2:
AZHOME VIỆT NAM sẽ chủ động gọi lại cho bạn để trao đổi thông tin, nội dung yêu cầu của quý khách với cán bộ tư vấn của chúng tôi.

3. Bước 3:
AZHOME VIỆT NAM sẽ cử cán bộ kinh doanh và thiết kế của công ty đến gặp trực tiếp quý khách hàng để trao đổi và khảo sát trực tiếp:
----------------------
Quy trình chung của chúng tôi:
- Tiếp nhận yêu cầu của Quý khách chi tiết hơn
- Tư vấn thiết kế (gồm thiết kế AutoCAD, và 3Dmax)
- Tư vấn sử dụng sản phẩm, tư vấn thi công
- Lên dự toán trên cơ sở thiết kế được duyệt
- Ký kết hợp đồng và triển khai thi công
- Nghiệm thu, quyết toán và thanh lý hợp đồng
- Thực hiện các hoạt động bảo hành bảo trì sản phẩm