Giới thiệu về AZHOME VIỆT NAM

219

1. Giới thiệu chung:

AZHOME VIỆT NAM là Công ty chuyên về tư vấn, thiết kế, sản xuất và thương mại đa ngành nghề trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Với nhà máy gần 2000m2, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm được sản xuất từ Veneer, Laminate, HDF của AZHOME VIỆT NAM có chất lượng đứng đầu miền Bắc. 

Tên công ty:  CÔNG TY CỔ PHẦN AZHOME VIỆT NAM

Tên tiếng Anh: AZHOME VIET NAM

Tên viết tắt: AZHOME VIET NAM

Năm thành lập: 2012

Bên cạnh sản xuất, AZHOME VIỆT NAM còn là một địa chỉ mua hàng tin cậy của rất nhiều khách hàng khi là đại lý chính thức của các thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam, đồng thời chúng tôi cũng là nhà phân phối nội thất nhập khẩu hàng đầu tại miền Bắc.

Ngoài việc trực tiếp sản xuất các sản phẩm nội thất mang thương hiệu AZHOME VIỆT NAM, sản xuất theo yêu cầu, theo thiết kế với khách hàng. Hiện nay AZHOME VIỆT NAM đang là đại lý chính thức của các thương hiệu nội thất:

 • Nội thất Hòa Phát
 • Nội thất Fami
 • Thiết bị nhà bếp Châu âu EURO GOLD

2. Các lĩnh vực kinh doanh và sản xuất hiện tại của AZHOME VIỆT NAM:

 • Sản xuất trang thiết bị nội thất dành cho văn phòng, trường học, công cộng…
 • Sản xuất các sản phẩm nội thất dành cho văn phòng, gia đình…
 • Gia công ép Laminate, trên bề mặt gỗ dăm, MDF, gỗ Plywood, công suất 1000 tấm/ngày
 • Gia công ép Veneer trên cùng bề mặt gỗ dăm, MDF...
 • Gia công ghép vân cho Veneer các hình chéo, phức tạp..
 • Phân phối và lắp đặt các sản phẩm nội thất nhập khẩu từ Indonesia, Trung Quốc, Mỹ…
 • Nhà phân phối sản phẩm chính thức của các thương hiệu: Fami, Hòa Phát,…
 • Tư vấn thiết kế nội thất, lên mô hình, dự toán và thi công.

3. Hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần AZHOME VIỆT NAM được thành lập dựa trên một nhóm cộng sự, hợp tác làm việc với nhau từ năm 2005 trong lĩnh vực kinh doanh nội thất và thương mại điện tử.. Trải qua những tháng ngày lặn lội, tìm hiểu và đạt được các thành công bước đầu, tạo được uy tín với nhiều khách hàng đến năm 2012, chúng tôi thành lập bộ phận dự án, nghiên cứu, đầu tư nhà máy sản xuất đồ gỗ tại Thường Tín, Hà Tây, Hà Nội, máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% từ Đài Loan. Hiện nhà máy đang hoạt động ổn định, liên tục cho ra đời những sản phẩm nội thất chất lượng cao dành cho văn phòng, gia đình…

Năm 2012, AZHOME VIỆT NAM chính thức được thành lập với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Thương mại Hoàng Phát sau đó được đổi tên thành AZHOME VIỆT NAM và chuyển sang hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần với sự tham gia góp vốn của các đối tác. Đến nay, chúng tôi đã có 7 năm hoạt động chính thức và gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp. Để mang đến những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi vẫn đang tiếp tục đầu tư về công nghệ máy móc, đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật, nghiệp vụ cho anh chị em cán bộ nhân viên và mở rộng kinh doanh.

4. Mục tiêu đặt ra

- Trở thành công ty tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp và thi công nội thất có uy tín và quy mô dựa trên khoa học, công nghệ hiện đại

- Trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất và hoàn thiện nhất.

- Cung cấp các sản phẩm nội từ các thương hiệu nội thất nổi tiếng trong nước và thế giới đến tận tay người tiêu dùng, sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất.  

- Sản xuất những sản phẩm nội thất cao cấp, với chi phí thấp nhất cho người tiêu dùng.